Thành phần của Kim Đởm Khang: 8 thảo dược quý tốt cho người sỏi mật

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) Kim Đởm Khang là sự kết hợp hoàn hảo của 8 thành phần thảo dược quý, đem lại hiệu quả toàn diện lên hệ thống gan mật. Sản phẩm giúp giảm các triệu chứng đau bụng, đầy trướng, khó tiêu ở người bị sỏi mật, hỗ trợ làm mềm và bài sỏi mật, đồng thời ngăn ngừa tái phát sỏi.

Sỏi mật là sự kết tụ của nhiều yếu tố

Muốn điều trị sỏi mật hiệu quả cần: tăng cường chức năng gan, tăng vận động đường mật và kháng khuẩn, kháng viêm 

Muốn điều trị sỏi mật hiệu quả cần: tăng cường chức năng gan, tăng vận động đường mật và kháng khuẩn, kháng viêm

Sỏi mật là bệnh có yếu tố cơ địa nên để điều trị hiệu quả, người bệnh cần có một giải pháp không chỉ giúp làm giảm kích thước viên sỏi mà cần giải quyết cả nguyên nhân sâu xa của bệnh.

Mỗi một loại thảo dược có một công dụng riêng, tác động lên từng vấn đề của hệ thống gan mật. Chính vì vậy, cần phải kết hợp cả 8 loại thảo dược quý trên với nhau để tạo nên một giải pháp toàn diện và hiệu quả với 4 cơ chế chính:

- Bảo vệ tế bào gan, tăng cường chức năng gan

- Tăng bài tiết dịch mật và tăng lưu thông đường mật

- Kháng khuẩn, kháng viêm

- Giảm các triệu chứng mà người bị sỏi mật đang gặp phải.

TPBVSK Kim Đởm Khang có thành phần hoàn toàn từ thảo dược

Thành phần của TPBVSK Kim Đởm Khang bao gồm 8 loại thảo dược quý:

* Cao Kim tiền thảo: ................150mg                   * Nhân trần bắc:..............   20mg

* Cao Chỉ xác: ........................   30mg                       * Cao Sài hồ: .................  120mg

* Cao Hoàng bá: .................... 150mg                      * Cao Diệp hạ châu: ......... 60mg

* Cao Uất kim: ......................   100mg                      * Chi tử: ............................ 50mg

 Phối hợp 8 vị thảo dược quý đem lại hiệu quả toàn diện cho người bị sỏi mật

Phối hợp 8 vị thảo dược quý đem lại hiệu quả toàn diện cho người bị sỏi mật

Uất kim

Với thành phần chính là curcumin, Uất kim giúp kích thích gan tiết dịch mật, tăng cường vận động đường mật, giúp tăng cường khả năng lưu thông dịch mật. Nhiều nghiên cứu mới đây còn cho thấy, Curcumin có tác dụng chống viêm, kháng khuẩn, làm giảm cholesterol máu. Không chỉ vậy, hoạt chất curcumin còn bảo vệ gan bằng cách giảm tình trạng lipid peroxy hóa tại gan và tăng cường khả năng thải độc cho gan.

Chi tử

Chi tử hỗ trợ giúp tăng đào thải bilirubin (sắc tố mật gây vàng da) qua đường mật. Các hoạt chất trong Chi tử có tác dụng lợi mật và gia tăng hàm lượng chất chống oxy hóa trong gan, giúp làm giảm men gan. Bên cạnh đó, chi tử cũng giúp làm giảm cholesterol máu, từ đó giảm tích tụ mỡ tại gan và ngăn sự bão hòa cholesterol trong dịch mật.

 Chi tử giúp lợi mật, bảo vệ tế bào gan

Chi tử giúp lợi mật, bảo vệ tế bào gan

Nhân trần

Nhân trần giúp tăng cường chức năng thải độc của gan, bảo vệ tế bào gan và ngăn ngừa tình trạng gan nhiễm mỡ, đồng thời giúp thúc đẩy quá trình bài xuất dịch mật, do đó giúp giảm đau, chống viêm cho hệ thống đường mật.

Diệp hạ châu

Diệp hạ châu có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, tiêu viêm. Theo nghiên cứu dược lý học hiện đại, các hoạt chất trong Diệp hạ châu có tác dụng khôi phục và tăng cường chức năng gan, giảm viêm và ngăn ngừa gan nhiễm mỡ.

Chỉ xác

Chỉ xác vừa có tác dụng giảm trương lực cơ trơn ở ruột, chống co thắt, vừa có thể làm tăng nhu động ruột và kích thích tiêu hóa. Do đó giảm đáng kể các triệu chứng đầy trướng, khó tiêu, chậm tiêu, buồn nôn.., mà người mắc sỏi mật đang gặp phải.

Sài hồ

Theo y học cổ truyền, Sài hồ có công dụng thông khí, thanh nhiệt, giải uất, còn theo nhiều nghiên cứu hiện đại cho thấy các hoạt chất trong Sài hồ có tác dụng chống viêm, kháng khuẩn, kháng virus, bảo vệ gan. Ngoài ra, Sài hồ còn giúp cải thiện nhu động dạ dày, do đó giúp làm giảm triệu chứng đầy hơi, buồn nôn ở người bị sỏi mật.

Hoàng bá

Hoàng bá được biết đến từ lâu là một kháng sinh thực vật dùng để chữa các bệnh nhiễm khuẩn đường tiêu hóa. Nhiều nghiên cứu thực nghiệm cho thấy Hoàng bá chứa các hoạt chất có tác dụng chống oxy hóa, kháng khuẩn và virus, chống viêm.

Kim tiền thảo

Theo y học cổ truyền, Kim tiền thảo là loại dược liệu có tác dụng bài sỏi, thanh nhiệt, được dùng chữa sỏi mật, sỏi thận, viêm gan vàng da. Kim tiền thảo có tác dụng tăng khả năng bài tiết dịch mật từ tế bào gan, tăng vận động đường mật, kháng viêm do đó làm giảm nguy cơ tái tạo sỏi, nhất là đối với những người đã từng trải qua phẫu thuật cắt bỏ túi mật.

Sự kết hợp của 8 thảo dược quý tạo nên công thức hoàn hảo

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) Kim Đởm Khang là sự kết hợp hoàn hảo của 8 loại thảo dược với công nghệ bào chế hiện đại. Đây là một sản phẩm chất lượng cao, chuyên biệt cho người bệnh sỏi mật. TPBVSK Kim Đởm Khang có công dụng:

- Giảm nhanh các triệu chứng như đau bụng, đầy trướng, chậm tiêu, buồn nôn do sỏi mật gây ra.

- Hỗ trợ cho người bệnh sỏi mật, giúp làm mềm sạn sỏi và bài sỏi mật.

- Giúp giảm nguy cơ hình thành sỏi đường mật.

- Hỗ trợ thanh nhiệt lợi tiểu, mát gan và tăng cường chức năng gan.

Hiệu quả của sản phẩm Kim Đởm Khang đã được nghiên cứu tại bệnh viện Quân đội 103 và được nhiều bệnh nhân sỏi mật sử dụng cho hiệu quả tốt. Bạn có thể xem thêm:

- Kết quả nghiên cứu TẠI ĐÂY.

Chia sẻ của người bệnh khi sử dụng sản phẩm.

 

Với thành phần gồm 8 loại thảo dược quý, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Đởm Khang đem lại nhiều lợi ích cho người bị sỏi mật, giúp hỗ trợ điều trị hiệu quả và an toàn với sức khỏe người sử dụng.

Yến Hoa

Số điện thoại tư vấn: 0962 326 300

Các bài viết khác

Bình luận

Viết bình luận

Chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên!