Tích điểm mỗi ngày - đong đầy sức khỏe cùng Kim Đởm Khang

Hơn 8 năm qua, nhãn hàng Kim Đởm Khang đã góp phần giúp cho hàng trăm nghìn người bài được sỏi mật, hỗ trợ những người bị sỏi mật, viêm đường mật, túi mật giảm đầy trướng bụng, chậm tiêu, nôn, sốt, suy giảm chức năng gan do ứ mật đã phục hồi sức khỏe.

Để bày tỏ sự biết ơn chân thành và sâu sắc của nhãn hàng Kim Đởm Khang tới tất cả khách hàng thân thiết, chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng chương trình:

 “TÍCH ĐIỂM MỖI NGÀY - ĐONG ĐẦY SỨC KHỎE”.

Đây là món quà tri ân tới khách hàng và mong rằng có thể san sẻ một phần chi phí để nhiều người bị sỏi mật có thêm cơ hội dùng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Đởm Khang đủ lộ trình và đạt được sự cải thiện tốt nhất.

TÍCH ĐIỂM MỖI NGÀY - ĐONG ĐẦY SỨC KHỎE

Mua 10 hộp tặng 1 hộp

Khi mua 1 hộp Kim Đởm Khang, quý khách tích lũy được 1 điểm. Đủ 10 điểm tích lũy, quý khách sẽ được chương trình gửi tặng 1 hộp Kim Đởm Khang trị giá 175.000 VNĐ.

Chương trình được áp dụng từ ngày 01/01/2019 với tất cả các khách hàng mua online hoặc mua trực tiếp tại nhà thuốc. Link đặt hàng online: http://bit.ly/dat-mua-Kim-Dom-Khang

Hướng dẫn các bước tích điểm đổi quà

Mỗi hộp Kim Đởm Khang mới sẽ có 1 tem tích điểm chứa mã cào trên vỏ hộp. Để tích điểm đổi quà, quý khách chỉ cần thực hiện 3 bước đơn giản sau:

Bước 1:  Lấy mã cào

Bước 2: Tích điểm

Cách 1: Gửi tin nhắn AA Mã cào gửi 8085 (1000đ/1 tin)

Cách 2: Truy cập quatangaau.com

Cách 3: Sử dụng ứng dụng Quà tặng Á Âu trên App Store, Play store

Bước 3: Nhận quà tại nhà

Hướng dẫn các bước tích điểm đổi quà

1 mã tích điểm Kim Đởm Khang = 1 điểm

10 điểm = 01 hộp Kim Đởm Khang gửi MIỄN PHÍ đến tận tay quý khách

 Lưu ý khi tham gia khuyến mãi

  • - Hệ thống tích điểm sẽ ghi nhận mỗi số điện thoại là 1 khách hàng khác nhau. Vì vậy, khi tích điểm quý khách lưu ý chỉ dùng 1 số điện thoại để tránh tiêu phí bất cứ điểm tích lũy nào.
  • - Mỗi 6 tháng, quý khách sẽ được khuyến mãi tối đa 6 hộp tương ứng 60 điểm trên hệ thống tích điểm. Tuy nhiên quý khách hoàn toàn có thể tích lũy thêm để nhận nhiều quà tặng hơn. Chúng tôi sẽ tự động chuyển điểm còn lại sang kỳ tặng quà ở 6 tháng tiếp theo.
  • - Mọi băn khoăn liên quan đến chương trình khuyến mãi TÍCH ĐIỂM - ĐỔI QUÀ, quý khách đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi theo số  0963 022 986  - 0962 326 300.

Mỗi cuộc gọi của quý khách là một động lực, giúp chúng tôi - nhãn hàng Kim Đởm Khang ngày càng mang tới cho người sỏi mật những giải pháp tốt hơn.

Kim Đởm Khang mang đến những lợi ích thiết thực cho người sỏi mật

Xem thêm về lợi ích của Kim Đởm Khang với người sỏi mật

Chia sẻ của người bệnh đã sử dụng Kim Đởm Khang

Nghiên cứu đánh giá hiệu quả của Kim Đởm Khang

Các bài viết khác

Bình luận

Viết bình luận

Chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên!