Giải pháp đơn giản giúp tan sỏi mật 23mm trong gan không phải phẫu thuật


Giải pháp đơn giản giúp tan sỏi mật 23mm trong gan không phải phẫu thuật

Ông Nguyễn Văn Hải

Điện thoại:

Địa chỉ:

Không tin cách đơn giản như vậy lại giúp loại được viên sỏi đường mật trong gan, ông Nguyễn Văn Hải (Xuân Trường, Nam Định) đã phải tìm đến ba bệnh viện khác nhau để làm siêu âm. Cho đến khi cả ba nơi này đều trả về cùng một kết quả, ông mới an tâm là từ nay về sau sẽ không còn bị những cơn đau quặn bụng hay đầy trướng, khó tiêu... hành hạ nữa.

Không biết bị sỏi mật cho đến khi... cấp cứu

Cho đến bây giờ, ông Hải vẫn không thể nào quên được cơn đau “nhớ đời” sau bữa ăn tối hôm đó: “Năm 2015, sau khi ăn cơm tối, tôi bị một cơn đau bụng dữ dội, lan cả ra sau lưng, mồ hôi vã ra. Tôi nằm nghiêng bên phải cũng đau, bên trái cũng đau, chổng mông cũng đau. Bác sĩ đến nhà khám thì thấy huyết áp tụt, sốt 40 độ, kết luận là tôi bị viêm dạ dày cấp và cần đi viện cấp cứu”.

Cơn đau kéo dài quá 2 giờ đồng hồ, mỗi lúc một nặng thêm, gia đình vội vã đưa ông đi cấp cứu ở Bệnh viện Đa khoa Việt – Bun (Thái Bình). Sau khi làm siêu âm, chụp CT, ông Hải mới ngỡ ngàng khi được chẩn đoán bị sỏi đường mật trong gan, đường kính tận 23mm.

Ông Hải (Nam Định) chia sẻ cách giúp bài sỏi mật trong gan hiệu quả

Nằm viện nhớ lại khoảng thời gian một tuần trước đó, ông Hải mới thấy đúng là mình đã bỏ qua nhiều triệu chứng sớm của bệnh sỏi đường mật trong gan như ăn uống khó tiêu, đầy hơi, chướng bụng, đi ngoài phân có màu bạc, vàng da và tròng trắng mắt.  

“Hai tuần trước khi phải nhập viện, tôi rất chán ăn, sợ mỡ, sợ các đồ chiên xào.Khi ăn luôn bị đầy hơi, chướng bụng. Nhiều khi ngửi mùi cơm tôi cũng thấy sợ. Không ăn được nhiều cơm, tôi chuyển qua ăn bánh mì chấm sữa, sau bữa đó tôi đau bụng rất dữ dội” - ông kể lại, vì không ăn được gì nhiều nên ông sút liền 3 cân.

Bác sỹ có khuyên là nên phẫu thuật, nhưng tôi rất sợ phẫu thuật và cả tốn tiền nữa. Nằm viện 10 ngày, qua giai đoạn nguy hiểm tôi xin xuất viện” – ông Hải chia sẻ rằng, cũng nhờ quyết định đó, ông mới tìm được giải pháp giúp hỗ trợ loại sỏi đường mật trong gan vừa hiệu quả, vừa an toàn, lại ít tốn kém.

Giải pháp hỗ trợ bài sỏi mật từ thảo dược hiệu quả bất ngờ

Trở về nhà, ông tìm tòi trên khắp các trang mạng với hy vọng sẽ tìm được giải pháp giúp hỗ trợ tan sỏi đường mật trong gan mà không phải phẫu thuật. Sau khi xem chia sẻ của các chuyên gia về hiệu quả của thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Đởm Khang, ông Hải đã quyết định mua về sử dụng.

“Tôi thấy sản phẩm này được cộng đồng và người tiêu dùng đánh giá có hiệu quả, nên tôi mua về dùng với hy vọng ổn định bệnh, tránh phải mổ lấy sỏi”, ông Hải kể.

Ban đầu sử dụng sản phẩm, ông Hải thấy hiện tượng đau hạ sườn phải, đầy bụng, trướng hơi đã đỡ hơn nhiều; đại tiểu tiện dễ dàng hơn và có cảm giác thèm ăn.

Ông cho biết: “Sản phẩm này đúng là có hiệu quả. Tôi duy trì uống 4 viên/ngày thì thấy hầu như các triệu chứng đau hạ sườn phải, vàng da, đầy hơi và khó tiêu đã không còn nữa, có cảm giác thèm ăn. Đại tiểu tiện cũng dễ dàng hơn, đi ngoài thấy phân đã trở lại bình thường, màu vàng và chắc chứ không phải màu xám và xốp như trước nữa”.

Kích thước sỏi gan sau 3 tháng sử dụng sản phẩm

Sau ba tháng, ông đi siêu âm lại, thấy kích thước viên sỏi đường mật trong gan không còn to như trước nữa. Thừa thắng xông lên, ông Hải tiếp tục sử dụng Kim Đởm Khang kết hợp với điều chỉnh chế độ ăn uống và tập thể dục thường xuyên.

Đến tháng 7/2016, sau hơn 1 năm uống Kim Đởm Khang, ông quay trở lại Bệnh viện Đa khoa Thái Bình tái khám thì vô cùng bất ngờ khi cả kết quả siêu âm và chụp cắt lớp đều cho thấy viên sỏi trong gan đã biến mất. “Cả tôi và bác sĩ đều không thể tin được. Trước đó bác sĩ nói để giải quyết sỏi trong gan chỉ có cách duy nhất là phẫu thuật. Tôi tiếp tục đi kiểm tra tại Bệnh viện Đại học Y Thái Bình, Bệnh viện huyện Hải Hậu, thì các kết quả siêu âm đều cho thấy viên sỏi đường mật trong gan đã không còn nữa. Lúc đấy, tôi mới tin rằng mình đã thực sự không còn sỏi mật”, ông Hải vui mừng nói.

Kiên trì sử dụng Kim Đởm Khang giúp hỗ trợ tan sỏi mật hiệu quả

Hiện nay, dù cơ thể đã hoàn toàn khỏe mạnh, ông vẫn uống Kim Đởm Khang 4 viên/ngày vì ông thấy rằng sản phẩm này không chỉ hỗ trợ tan sỏi mật mà còn kích thích ăn và kích thích tiêu hóa rất tốt. “Uống vào tôi thấy ăn ngon, ngủ tốt và đại tiểu tiện cũng rất tốt, nên cứ duy trì vài đợt mỗi năm để cải thiện sức khỏe cho đường tiêu hóa và phòng sỏi tái phát trở lại” – ông chia sẻ.

Không còn những cơn đau bụng vật vã, không còn đầy trướng, khó tiêu. Giờ đây ông Hải đã có thể ăn ngon, ngủ ngon. Ông thấy mình may mắn tìm được giải pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả và mong muốn chia sẻ niềm vui ấy tới mọi người xung quanh, để tất cả những ai bị sỏi đường mật như ông đều có thêm hy vọng cải thiện được sức khỏe vào một ngày không xa.

Nếu bạn quan tâm tới sản phẩm ông Nguyễn Văn Hải đang dùng. Bạn có thể liên hệ theo số: 0962 326 300 - 0963 022 986

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Đáp ứng của sản phẩm nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh, cơ địa của mỗi người và sự kiên trì trong quá trình sử dụng.


Các chia sẻ khác

Bình luận

Viết bình luận

Chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên!