Lê Trọng Lưu: Tôi bị sỏi trong túi mật, kích thước hiện là 8mm, thỉnh thoảng bị đau, đầy trướng ở vùng hạ sườn phải. Tôi được mách sử dụng bài thuốc bằng đu đủ xanh và quả dứa có thể tẩy được sỏi mật. Xin nhờ chuyên gia tư vấn giúp tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn.

Chào bạn,

Chữa sỏi mật bằng đu đủ xanh chỉ là mẹo truyền miệng

Trong dân gian có rất nhiều bài thuốc như sử dụng đu đủ xanh, quả dứa, quả sung… có tác dụng tẩy sỏi mật. Thực tế đây là những bài thuốc dùng theo kinh nghiệm truyền miệng là chính, tại Việt Nam hay trên thế giới chưa có bất kỳ một nghiên cứu nào chứng minh hiệu quả thực sự của chúng.

Tuy nhiên, nếu muốn, bạn vẫn có thể sử dụng. Nhưng trước khi dùng, bạn nên trao đổi qua với bác sĩ điều trị. Bởi lẽ một số bài thuốc dân gian khi dùng không đúng liều lượng, dùng sai cách hoặc cơ địa không hợp cũng có thể gây ra các phản ứng bất lợi.

8 thảo dược - khắc tinh của sỏi mật

Có tới hàng ngàn loại thảo dược có tác dụng tốt với bệnh gan mật, nhưng để mang lại tác dụng toàn diện, giúp bào mòn được sỏi, đồng thời làm giảm nhanh các triệu chứng như đau, đầy trướng không thể thiếu được 8 thảo dược quý gồm Chi tử, Sài hồ, Uất kim, Nhân trần, Diệp hạ châu, Kim tiền thảo, Hoàng bá, Chỉ xác. Tại Khoa tiêu hóa viện 103 cũng đã thực hiện đề tài nghiên cứu về Tpcn Kim Đởm Khang có chứa cả 8 loại thảo dược quý này trên người bệnh sỏi mật cho hiệu quả tốt. Đồng thời, đã có rất nhiều người bệnh chia sẻ khi sử dụng sản phẩm Kim Đởm Khang một thời gian sau sỏi đã tan hoàn toàn, như trường hợp của bác Nguyễn Trọng Long (Hải Phòng) đã tan hết sỏi mật 3.3cm trong vòng 9 tháng.

Bạn có thể lắng nghe câu chuyện của bác Long TẠI ĐÂY.

Chúc bạn sức khỏe!


Các câu hỏi khác

Bình luận

Viết bình luận

Chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên!